[Putlocker]company of hero 2 ไฟล์เดียว


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

insulate


New Soldier
New Soldier
เกมส์ Company Of Heroes 2


ในโลกของสื่อบันเทิงนั้นช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ถือเป็นสุดยอดชิ้นปลามันที่ไม่ว่าใครก็สามารถหยิบยกเรื่องราวในส่วนต่างๆของหน้าประวัติศาสตร์นำมายำจนเป็นสุดยอดผลงานต่างๆเพื่อดูดเงินในกระเป๋าของเราได้เสมอ หนึ่งในช่วงเวลานั้นก็คงหนีไม่พ้นเหตุการณ์สำคัญที่แนวรบด้านตะวันออกของยุโรปซึ่งเหล่านาซีได้ฉีกสัญญาสงบศึกที่ให้ไว้กับสตาลินด้วยการกรีฑาทัพเข้าโจมตีสหภาพโซเวียต
Company of Heroes 2 จะนำเสนอฉากรบพุ่งในยุทธการสำคัญต่างๆที่มีในหน้าประวัติศาสตร์จริง ผ่านมุมมองร้อยโทนาม Lev Abramovich Isakovich นายทหารหนุ่มของสหภาพโซเวียตที่ต้องพาเหล่าทหารหาญเข้าทำภารกิจเสี่ยงตายนับครั้งไม่ถ้วน จนแล้วในที่สุดไม่ว่าจะด้วยธรรมชาติของสงครามหรือสัญชาติญาณเอาตัวรอดของมนุษย์ที่ก่อให้เกิดคำถามกับสิ่งที่เรียกว่า “ความกล้าหาญ” ว่าแท้จริงแล้วสิ่งนั้นควรได้มาอย่างไร
ใครเคยเล่น Company of Heroes ภาคแรกมาแล้วก็คงบอกได้เลยว่าเหมือนเดิมเป๊ะๆทั้งนี้สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่จะอธิบายคร่าวๆให้คือ ฝั่งผู้เล่นจะมีฐานบัญชาการอยู่ตามมุมของแผนที่ ทหารและยานยนตร์ที่เรากดสร้างจะเสริมกำลังมาจากชายแดนต่างกับภาคก่อนหน้านี้ที่วิ่งออกมาจากโรงทหารเลย


ทรัพยากรจะมี Manpower, Ammunition และ Fuel (ตอนเล่นดูสัญลักษณ์เอานะ) แต่ละหน่วยจะใช้ค่า Population Cap ที่ไม่เท่ากันแล้วแต่ความเทพของยูนิตซึ่งส่วนต่างๆที่กล่าวมาก่อนหน้านี้นั้นเข้าใจค่อนข้างง่าย แต่การบังคับใช้ยูนิตต่างๆคือทีเด็ดของตัวเกม คุณสามารถนำทหารเข้าหลบตามจุดกำบังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตามอาคารหรือซากยานยนตร์ หลักการตีโอบล้อม การเรียกใช้ความสามารถพิเศษของเหล่าทหารและ Commander สามารถพลิกแพลงรูปแบบการเล่นได้อย่างต่อเนื่อง

แต่ทั้งนี้ในส่วนของเนื้อเรื่องและโหมดผู้เล่นหลายคนจะมีการนำเสนอระบบ “ColdTech System” ที่จำลองสภาพแวดล้อมอันหนาวเย็นซึ่งจะส่งผลให้การเคลื่อนทัพทุกรูปแบบช้าลง เหล่าทหารราบต้องคอยหาความอบอุ่นจากกองไฟหรือไม่ก็ต้องหลบอยู่ในตัวอาคารจนกว่าพายุหิมะจะผ่านพ้นไป ไม่เช่นนั้นอาจหนาวตายได้ สร้างสรรค์ดีแท้!!!


ข้อดี
กราฟฟิกสวยงามสมจริงทั้งตัวยูนิตและสิ่งก่อสร้าง
การรบที่รวดเร็วขึ้นกว่าภาคก่อน
โหมด Theater of War ที่เพิ่มคุณค่าในการกลับมาเล่นซ้ำใหม่ได้อีก

ข้อเสีย
เนื้อเรื่องจืดชืด
ปัญหาเสียงหายระหว่างเนื้อเรื่อง
ระบบ Multiplayer ที่ยังมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นอยู่บ้าง

======================================================

โหลดเกมส์>>>คลิ๊ก<<<
Pass And Credit : Kajerng

ผมก็อบมาจากเว็บนี้นะ http://jak-game.blogspot.com เห็นมีเยอะดีเลยเอามาแนะนำมีบทสรุปด้วย

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ