ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Roughroro

Roughroro
พันจัตวาราฟโรโระ
พันจัตวาราฟโรโระ

Keroro

คโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก (「ケロロ軍曹」, Keroro Gunsō , ケロロ軍曹?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของ โยชิซากิ มิเนะ ซึ่งตีพิมพ์ในนิตยสารรายเดือน โชเน็นเอซ ในเครือ คาโดคาวา มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 เป็นหนังสือการ์ตูนแนว SF PARODY ที่ล้อเลียนการ์ตูนเรื่องอื่น เช่น โดราเอมอน, กันดั้ม และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเคโรโระฉบับทีวีแอนิเมชัน ซันไรส์เป็นผู้ผลิดขึ้นในในเดือนเมษายน ปี ค.ศ. 2004 ปัจจุบันฉบับรวมเล่มมีถึงเล่มที่ 15 ตีพิมพ์โดย siam inter comic

เนื้อเรื่อง

กองทัพเคโรนได้เตรียมการยึดครองโลกมนุษย์ด้วยกำลังทหาร แต่ในปฏิบัติการวันแรก สิบโทเคโรโระซึ่งเป็นหัวหน้ากองร้อยเคโรโระที่เข้ามาแทรกซึมบนโลกเป็นแนวหน้าได้ถูกพี่น้องฮินาตะจับตัวได้โดยบังเอิญ เมื่อกองทัพหลักทราบเรื่องจึงถอยทัพกลับ และสั่งให้พวกเคโรโระปฏิบัติการยึดครองโลกไปตามลำพัง พวกเคโรโระได้ดำเนินการสารพัดวิธี เพื่อหาทางยึดครองโพโคเพน (ชื่อดาวโลกที่มนุษย์ต่างดาวในเรื่องเรียก ในฉบับอะนิเมะเปลี่ยนชื่อมาเป็นเพโคปอง) แม้ว่าทุกครั้งจะประสบความล้มเหลวเพราะนิสัยของตัวเคโรโระเองก็ตาม ขณะเดียวกันก็ต้องปกป้องโลกจากอันตราย และมนุษย์ต่างดาวกลุ่มอื่นด้วย


หน่วยยึดครองโพโคเพน
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220438969

ทุกคนมีแอนตี้บาเรียยกเว้นแองโกล มัว

สิบโทเคโระโระ
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220435057
สิบโท เคโรโระ (กบสีเขียว)

สิบโทเคโรโระ กันโช เป็นตัวละครในเรื่องเคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก เป็นหัวหน้าหน่วยจู่โจมพิเศษสังกัดการรุกรานจักรวาลระดับสิบโท มาจากหมู่ดาวแกรมม่าดาวเคราะห์ลำดับที่ 58 ดาวเคโรนมาโลกนี้เพื่อยึดครอง แต่กลับถูกพี่น้องฮินาตะจับตัวมาเป็นคนรับใช้ให้ทำงานบ้านซะนี่เคโรโระเกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2525 ส่วนสูง 75 ซม.น้ำหนัก 5.5 กิโลกรัม มีร่างกายสีเขียวบนหัว และหน้าท้องมีสัญลักษณ์เป็นรูปดาวห้าแฉก บนหัวสีแดง มีหมวกสีเหลือง ชอบกินอิคินาริดังโงะมาก และมีอาวุธคือเคโระบอล ซึ่งทำลายทุกสิ่งทุกอย่างได้เลย แต่ดันถูกยึดไปซะนี่ ชอบทำอะไรไร้สาระเช่นต่อโมเดลกันพลา (โมเดลกันดั้ม ) และดูหนังการ์ตูนเรื่องกัปตันเกโรโระ และยังได้สร้างฐานบัญชาการอยู่ที่ใต้ดินบ้านฮินาตะอีกด้วย เวลาสั่งการไม่เคยมีครั้งไหนได้เรื่อง ลูกน้องจึงไม่ค่อยฟังคำสั่งของเขา และนอกจากนั้นเคโรโระยังเรียกทุกคนว่าท่านนำหน้า ยกเว้นลูกน้องตนเอง และเสียงของเคโรโระคือ เคโระเคโระเคโระเคโระ

งานอดิเรก : ต่อกันพลา(กันดั้มพลาสติกโมเดล) ดูกัปตันเกโรโระ
หน้าที่หลัก : คิดแผนในการยึดครองโพโคเพน ทำงานบ้าน
ความสามารถพิเศษ : ความไม่เอาไหน ความรู้เรื่องงานบ้าน
วันเกิด : 9 ธันวาคม
ของที่ชอบ : กันพลา เคโรนสตาร์ อิคินาริดังโงะ
ของที่เกลียด : การบ้าน
ที่อยู่ปัจจุบัน : บ้านฮินาตะ ในห้องเก็บของเก่า
อาวุธ : เคโระบอล เคโรนสตาร์ เครื่องดูดฝุ่น โพโคเพนสูท
ความสามารถในการต่อสู้ : ต่ำ

สิบโทเคโรโระในสมัยก่อน!

จะอยู่ในโหมดนี้ซึ่งมีความสามารถเท่าในอดึต(ก่อนมาโพโคเพน)เมื่อมีความชื้นสูง ได้รับแรงจูงใจ มีความสามารถในการต่อสู้สูงมาก แม้แต่เซโรโระสุดยอดแอสซาซินแห่งจักรวาลยังต้องหวาดกลัว

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439199

สิบตรีกีโรโระ เป็นลูกน้องของสิบโทเคโรโระคนหนึ่งระดับสิบตรีมาจากหมู่ดาวแกรมม่าดาวเคราะห์ลำดับที่ 58 ดาวเคโรนมีร่างกายสีแดงอ่อนมีสัญลักษณ์เป็นรูปหัวกะโหลกสีขาวอยู่ที่หน้าผากและหน้าท้อง และกีโรโระชอบขัดปืนอยู่เป็นประจำหมวกสีแดงเลือดหมู กีโรโระเกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2525 ส่วนสูง 75 ซม. น้ำหนัก 5 กิโลกรัม กีโรโระถนัดในการใช้ปืนมากไม่ว่าจะเป็นปืนกลรู้ไปหมดซะทุกเรื่องที่เกี่ยวกับปืนและกีโรโระได้รับฉายาว่าอสูรสงครามและกีโรโระถึงจะมีหน้าตาที่โหดมากแต่ภายในอ่อนไหวง่าย เสียงของสิบตรีกีโรโระคือ กีโระกีโระกีโระกีโระกีโระ

งานอดิเรก : ขัดอาวุธ
หน้าที่หลัก : หน่วยใช้อาวุธจู่โจม
ความสามารถพิเศษ : การยิงปืน การใช้อาวุธต่อสู้
วันเกิด :9 ธันวาคม
ของที่ชอบ : อาวุธ นัทสึมิ
ของที่เกลียด : อันตรายต่อนัทสึมิ
ที่อยู่ปัจจุบัน : บ้านฮินาตะ ภายในสวน อาศัยอยู่กับแมว
อาวุธ : ปืน สายคาดเอว
ความสามารถในการต่อสู้ : สูง

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439373ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439485

พลทหารขั้น 2ทามามะ เป็นตัวละครในการ์ตูนเรื่องเคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก เป็นลูกน้องของเคโรโระคนหนึ่งระดับพลทหารทามามะสีร่างกายสีน้ำเงินครามปนดำมาจากหมู่ดาวแกรมม่าดาวเคราะห์ลำดับที่ 58 ดาวเคโรนมีสัญลักษณ์เป็นรูปธงหงายขึ้นมีเส้นแบ่งตงกลางข้างหนึ่งสีเขียวอีกข้างสีเหลืองมีหมวกสีเหลือง ชอบกินขนมหวานมาก ๆ ทามามะเกิดวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2535 ส่วนสูง 75 ซม.น้ำหนัก 5 กิโลกรัม ทามามะมีท่าไม้ตายคือ ทามามะอิมแพ็คคือการปล่อยลำแสงออกจากปากและตา ทามามะ ฉ็อบคือการใช้นิ้วทั้งห้าประกบกับและสับลงไป ทามามะอายบีมคือการปล่อยแสงออกจากตา ทามามะคิ้กคือการเตะด้วยพลังอันมหาศาลจนได้รับฉายาว่าตัวอันตรายเพราะเวลาที่ฉุนขึ้นมาจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ แต่ทามามะจะรักเคโรโระมากกว่าการยึดครองโลกซะอีกเสียงของทามามะคือ ทามะทามะทามะทามะทามะทามะทามะทามะ

งานอดิเรก : กินขนม ฟิตร่างกาย
หน้าที่หลัก : ทำตามที่สิบโทสั่ง
ความสามารถพิเศษ : ทามามะอิมแพ็ค เมื่อริษยาเป็นธาตุความมืด เป็นโฮโม(ฮา)
วันเกิด : 7 ธันวาคม
ของที่ชอบ : สิบโท ขนมหวาน
ของที่เกลียด : แองโกลมัว อันตรายต่อสิบโท
ที่อยู่ปัจจุบัน : คฤหาสน์นิชิซาวะ
อาวุธ : ทั้งร่างกาย
ความสามารถในการต่อสู้ : ปานกลาง

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439566

สิบเอกคุรุรุเป็นทหารรุ่นเดียวกับสิบโทเคโรโระระดับสิบเอกมาจากหมู่ดาวแกรมม่าดาวเคราะห์ลำดับที่ 58 ดาวเคโรนสังกัดการรุกรานจักรวาลทหารเอกหน่วยจู่โจมพิเศษ สิบเอกคุรุรุมีร่างกายสีเหลืองมีสัญลักษณ์เป็นรูปหอยอาคุสีเหลืองเข้มบนหน้าผากและหน้าท้องคุรุรุ เป็นนักประดิษฐ์ที่เก่งมากสามารถประดิษฐ์สิ่งของได้ทุกอย่างที่เคโรโระสั่ง คุรุรุเกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2525 ส่วนสูง 76 ซม.น้ำหนัก 5.6 กิโลกรัม คุรุรุชอบประดิษฐ์สิ่งของเพื่อไว้ใช้ในการยึดครองโลกชอบกินอาโคยามิ FX อวกาศมาก และมีเสียงหัวเราะที่ชวนให้นึกถึงความเจ้าเล่ห์ยังไงอยู่มีหูฟังอันใหญ่ติดอยู่ที่หูทั้งสองข้างมีแว่นตารูปหอยอาคุอีกด้วย ท่าไม้ตายของคุรุรุคือสามารถสร้างบอลพลังมหาศาลขึ้นมาได้เพราะประดิษฐ์เครื่องสร้างพลังไว้ที่หูฟังทั้งสองข้าง

งานอดิเรก : ฟังเพลง แกล้งคน
หน้าที่หลัก : ประดิษฐ์อาวุธในการยึดครองโพโคเพน
ความสามารถพิเศษ : ความสามารถทางคอมพิวเตอร์ ประดิษฐ์สิ่งของ
วันเกิด : 9 ธันวาคม
ของที่ชอบ : สิ่งทำแล้วคนอื่นรังเกียจ เงิน อาโคยามิ FXอวกาศ
ของที่เกลียด : ความไร้เดียงสา
ที่อยู่ปัจจุบัน : เคยอาศัยอยู่กับมุทสึมิ(623)ปัจจุบันอยู่ในฐานทัพในบ้านฮินาตะ
อาวุธ : หูฟังสามารถปล่อยคลื่นความถี่ที่คนอื่นเกลียด

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439772ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439879

สิบจัตวาโดโรโระ เป็นรุ่นเดียวกับสิบโทเคโรโระระดับชั้นสิบจัตวามาจากหมู่ดาวแกรมม่าดาวเคราะห์ลำดับที่ 58 ดาวเคโรนสังกัดการรุกรานจักรวาลทหารเอกจู่โจมพิเศษสิบจัตวาโดโรโระมีร่างกายสีน้ำเงินอ่อนที่หน้าผากและหน้าท้องมีสัญลักษณ์เป็นรูปดาวสี่แฉกสีเหลือง สิบจัตวาโดโรโระเป็นนินจาที่เก่งมากฝีมือเหนือชั้นมากและได้เป็นทหารเอกเพราะฝีมือในเรื่องดาบและดาวกระจายนี่โดโรโระถนัดมากโดโรโระเกิดวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2525 ส่วนสูง 75 ซม.น้ำหนัก 5.5 กิโลกรัม โดโรโระชอบดื่มน้ำชามากเพราะช่วยในการทำให้ร่างกายคล่องแคล่วว่องไวโดโรโระมีจิตใจอ่อนโยนมากและชอบร้องไห้มีท่าไม้ตายคือการ์ไลน์เป็นการสะบัดดาบด้วยความเร็ว 10,000,000 น็อต และยังชอบถูกลืมทิ้งไว้อยู่คนเดียวเสมอและยังมีอดีตที่น่าเศร้ามากเลย

งานอดิเรก : ชมธรรมชาติ
หน้าที่หลัก : หน่วยจู่โจม
ความสามารถพิเศษ : นินจา แอสซาซิน ถูกลืม
วันเกิด : 5 ธันวาคม
ของที่ชอบ : ธรรมชาติ โคยูกิ ชา
ของที่เกลียด : สิ่งทำลายธรรมชาติ
ที่อยู่ปัจจุบัน : บ้านของโคยูกิ
อาวุธ : ดาบ แอสซาซินเมจิค
ความสามารถในการต่อสู้ : สูง

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439927ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220439988

แองโกล โมอา ( มัวร์ )

ลูกสาวของเผ่าแองโกลที่อาศัยอยู่ในอวกาศตัวจริงของเธอคือจอมราชาแห่งความน่ากลัวผู้ที่จะมาทำลายล้างโลก ความจริงเธอน่าจะมาถึงโลกตั้งแต่ปี 1999 แต่เพราะหลับเพลินไปเกือบ 8 ปีก็เลยมาที่ญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 21 เธอรู้จักกับเคโรโระมาตั้งแต่เด็กแถมยังหลงรักเคโรโระด้วยที่เธอยังไม่ลงมือทำลายโลกก็เพราะเคโรโระนี่แหละ ปกติเธอจะใช้ชีวิตในร่างของนักเรียน ม.ปลายคอยให้ความช่วยเหลือเคโรโระและตอนที่มีใครมาทำร้ายเคโรโระโมอาก็จะแปลงกายเป็นแองโกลโมอาและใช้พลังทำลายคนคนนั้นด้วยอามาเกด้อนเป็นคล้ายๆหอกเทพด้านบนเป็นรูปพระจันท์ครึ่งเสี้ยวด้านล่างเป็นรูปค้อนกลมๆใหญ่ๆ แองโกลโมอาเกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ส่วนสูง 154 ซม. น้ำหนัก 35 กิโลกรัมและยังเรียกเคโรโระว่าคุณอาอีกด้วยในเรื่องเธอได้ทำลายโลกไปสามครั้งแต่ไม่สำเร็จ

งานอดิเรก : ข่วยสิบโททำงานบ้าน
หน้าที่หลัก : คอยช่วยเหลือคุรุรุ
ความสามารถพิเศษ : อามาเกดอน แปลงกาย
วันเกิด : -
ของที่ชอบ : ธรรมชาติ
ของที่เกลียด : สิ่งทำลายธรรมชาติ
ที่อยู่ปัจจุบัน : บ้านของโคยูกิ
อาวุธ : ดาบ แอสซาซินเมจิค
ความสามารถในการต่อสู้ : สูง

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220440112ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1220440143

ฮินาตะ นัทสึมิ
เป็นพี่สาวของฮินาตะ ฟูยูกิ เป็นคนที่เคโรโระกลัว เก่งทั้งด้านการเรียนกีฬาและทะเลาะวิวาทรวมถึงเป็นที่ชื่นชมของนักเรียนหญิงด้วยกันแต่ด้วยภาระทางครอบครัวจึงไม่ได้เข้าชมรมไหนเลยเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเคโรโระและพฤติกรรมของนัทสึมิก็ได้ช่วยโลกให้ปลอดภัยหลายครั้งเป็นคนกระตือรือร้นผิดกับน้องชายชนิดคนละขั้วเลยทีเดียวชอบ 623 มุทสึมิมากขนาดต้องฟังรายการของ 623 ทุกวันท่ามกลางหน่วยรบเคโรโระมีเพียงกีโรโระคนเดียวที่หวังพึ่งได้จึงสนิทมากกว่าตัวอื่นพวกเคโรโระยังได้สร้างเกราะพาวเวอร์สูท Aegis – type สำหรับให้นัทสึมิใช้งานซึ่งเกราะนี้จะมีลักษณะคล้ายกับเมกะโชโจะและเอมเอสโชโจะ เกราะนี้ยังได้รับการออกแบบโดยคาโทกิ ฮาจิเมะผู้ออกแบบโมบิลสูทในกันดั้มหลายๆภาคแต่นัทสึมิกลับถอดไม่ออกเพราะเกราะนี้ต้องมีรหัส นัทสึมิมีผมสีชมพูอายุ 15 ปี เกิดวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2535 ส่วนสูง 170 ซม.น้ำหนัก 42 กิโลกรัมและนัทสึมิก็ยังได้แอบหลงรักรุ่นพี่ซาบุโร่แต่ไม่กล้าบอกรัก

ฮินาตะ อากิ
เป็นแม่ของนัทสึมิและฟูยูกิเป็นเสาหลักของบ้านฮินาตะเธอเป็นบรรณาธิการคนเก่งของแผนกหนังสือการ์ตูนที่งานยุ่งมากจนไม่มีเวลาอยู่กับลูก ๆ ซักเท่าไหร่แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีความผูกพันกับลูก ๆ อย่างเหนียวแน่นแล้วที่สำคัญถึงเธอจะมีลูกตั้งสองคนแล้วเธอก็เป็นคุณแม่ยังสาวที่หุ่นสวยเซ็กซี่มากแต่บางวิธีคิดของเธอก็ค่อนข้างแปลกกว่าคนอื่นซักหน่วยอย่างตอนที่รับเคโรโระเข้ามาอยู่ในบ้านเธอก็ตกลงอย่างแสนจะง่ายดายเพราะกำลังสนใจตัวละครที่เป็นมนุษย์ต่างดาวอยู่ เธอยังได้สนิทกับคุรุรุมากที่สุดเพราะเวลาเธอคุยกับคุรุรุเมื่อไหร่คุรุรุจะเข้าใจและช่วยเธอให้สมหวังโดยการสร้างอุปกรณ์ต่าง ๆ ขึ้นมาและคุรุรุยังสร้างหุ่นยนต์ให้เธออีกด้วยเธอยังเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในบ้านฮินาตะด้วยเกิดวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2512 ส่วนสูง 195 ซม.น้ำหนัก 42 กิโลกรัม

มุทสึมิ ซาบุโร่ ( มุทสึมิ 623 )
เพื่อนรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกับพี่น้องฮินาตะเป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีแต่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ถ้าเรียกดีๆหน่อยก็เรียกว่าคนลึกลับแต่ก็ด้วยลักษณะนิสัยแบบนี้ละมั้งถึงได้เป็นคู่หูกับสิบเอกคุรุรุได้แล้วนัทสึมิก็แอบชอบเขาอยู่และเขาก็ชอบนัทสึมิอยู่บ้างและเขาได้ไปทำรายการมุทสึมิที่นัทสึมิชอบฟังโดยที่นัทสึมิไม่รู้ว่ามุทสึมิที่จริงแล้วก็คือรุ่นพี่ซาบุโร่ มีผมสีเทาใส่หมวกสัญลักษณ์คุรุรุ เกิดวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2534 ส่วนสูง 169 ซม น้ำหนัก 45 กิโลกรัมเกิดวัน เดือนเหมือนกับสิบเอกคุรุรุเป็นคนเก็บคุรุรุมาไว้คุรุรุจึงสร้างปากกาให้โดยปากกานี้จะสามารถวาดอะไรหรือเขียนอะไรแล้วจะเป็นความจริงขึ้นมาและเคยช่วยเคโรโระไว้ตอนที่เกือบจะตายซาบุโร่ได้ใช้ปากกาวาดภาพเคโระบอลออกมาช่วยเคโรโระอีกด้วย ในภาคมังงะใช้ชื่อว่า มุทสึมิ โฮโจ้

นิชิซาว่า โมโมกะ
ลูกสาวของตระกูลนิชิซาว่าซึ่งเป็นตระกูลอภิมหาเศรษฐีระดับโลกโมโมกะไปเจอทามามะโดยบังเอิญแถมยังใจดีให้ที่พักพิงแก่ทามามะโดยไม่ไปแจ้งตำรวจแต่ความจริงก็ไม่ได้ใจดีอะไรหรอกทีทำไปเพื่อเอาทามามะซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวมาเป็นข้ออ้างที่จะได้ใกล้ชิดกับฟูยูกิซึ่งชอบเรื่องลึกลับซะมากกว่า โมโมกะเป็นเด็กสาวมีสองบุคลิกเหมือนกับทามามะปกติเธอจะเป็นเด็กสาวที่ขี้อายที่แอบชอบฮินาตะฟูยูกิมาตั้งแต่ชั้นประถมแต่อีกด้านหนึ่งเธอจะเป็นเด็กสาวที่บู๊แหลกลาญเลยล่ะ และโมโมกะจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับฮินาตะฟูยูกิเก่งกีฬาทุกประเภทเธอเป็นสมาชิกคนที่สองของชมรมเรื่องลึกลับเพราะจะได้ใกล้ชิดกับฟูยูกิเวลาเธอโกรธผมสองแง่จะตั้งแหลมขึ้นและบู๊แหลกลาญจะออกร่างโหดก็ต่อเมื่อเวลาโกรธโมโมกะเกิดวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ส่วนสูง 155 ซม.น้ำหนัก 36 กิโลกรัมและโมโมกะยังมีเกราะพาวเวอร์สูทเหมือนกับนัทสึมิแต่รูปร่างจะไม่เหมือนกัน ท่าไม้ตายของโมโมกะคือโมโมกะอิมแพ็คซึ่งจะคล้ายๆกับทามามะอิมแพ็คโมโมกะเป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีเวลามีใครมาเข้าใกล้ฟูยูกิหรือมาสนิทกับฟูยูกิโมโมกะจะหึงมากและกลายเป็นอีกคนหนึ่งเช่นเดียวกับทามามะนั่นเอง

อาสึมายะ โคยูกิ
สาวน้อยนินจาจากหมู่บ้านนินจาโอคุโตเกียวอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเธอเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเดียวกับพี่น้องฮินาตะไม่ได้นานก็ได้รู้จักกับโดโรโระเธอให้ที่พักพิงแก่โดโรโระและยังร่วมมือกับโดโรโระปฏิบัติภารกิจพิทักษ์โลกอีกด้วยถึงเธอจะยังเป็นเด็กแต่เรื่องฝีมือนี่รับรองเฉียบขาดมากชนิดที่พวกมนุษย์ต่างดาวกินเธอไม่ลงเลยและยังเป็นเพื่อนกับนัทสึมิอีกเวลาเป็นนินจาจะมีผ้าสีฟ้าปิดขอบตาไว้เพื่อเวลาสู้รบตาจะได้ไม่หันเหไปทางอื่นมุ่งอยู่ที่การต่อสู้โคยูกิอายุ 15 ปีเรียนอยู่ห้องเดียวกับฮินาตะนัทสึมิ เกิดวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2535 ส่วนสูง 155 ซม.น้ำหนัก 36 กิโลกรัมชอบไปดื่มชากับโดโรโระปัจจุบันบ้านที่เธออาศัยอยู่เป็นบ้านไม้ทำด้วยไม้ไผ่อยู่ในป่าลึกกับโดโรโระ

โมริยาม่า พอล
พ่อบ้านของบ้านนิชิซาว่าส่วนใหญ่จะคอยดูแลโมโมกะเป็นส่วนใหญ่เห็นบุคลิกสุขภาพนุ่มนวลแบบนี้ความจริงแล้วเขายังเป็นหัวหน้าทีมต่อสู้เพื่อปกป้องคุ้มครองบ้านนิชิซาว่าด้วยนะพลังความสามารถของเขาสุดจะหยั่งเลยล่ะและสมัยก่อนเขาเคยเป็นทหารรับจ้างระดับแนวหน้ายศพลตรีอยู่ที่ประเทศๆ ฮอลแลนด์พอลที่พอลมาเป็นพ่อบ้านของบ้านนิชิซาว่าก็เพราะพอลเคยสัญญาว่าถ้าต่อสู้แล้วแพ้ก็จะเป็นคนรับใช่แบบการต่อสู้ในสตรีทไฟช์กับพ่อของโมโมกะที่ชื่อไบโอแล้วแพ้ไบโอจึงมาเป็นคนรับใช้และชอบเป็นศรัตตรูกับสิบตรีกิโรโระอีกด้วยเพราะฝีมือเท่ากันจึงจะต่อสู้เพื่อหาผู้เก่งกว่า พอลเกิดวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2495 อายุ 55 ปีส่วนสูง 205 ซม.น้ำหนัก 45 กิโลกรัมปัจจุบันอาศัยอยู่ที่บ้านโมโมกะ


ที่มา
th.wikipedia.org
แต่งเติมเล็กน้อย
ภาพโดย
photobucket.com


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-dororoเคโรโระคุงลืมข้าน้อยอีกแล้วขอรับ

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ JlyJVก็ทำตัวให้เด่นซะซี่เรายังเด่นเลย

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-dororoก็ทำอยู่ทุกวันนั่นแหละขอรับ(เป็นญาติกันแต่ทำไมต่างกันขนาดนี้)

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-keroroอย่าคิดมากน่าโดโรโระคุง

อันเก่า:
เว็บนินจา <<<<อยากสมัครก็คลิก! ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Ngbbs4cfc539ce7ae7สัตว์เลี้ยง

<<<<กดเลยขอรับ

]<<<<<<ซึ้งง่าข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororocryกดสิแล้วคุณจะรู้ความหมายของมัน

signature:ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Blueshadowbody

http://animewhitegovernment.forumth.com/

Dorere 152

Dorere 152
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
ขอบคุณขอรับที่บอกข้อมูลให้ฟัง


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ MyAvatar_17000383_1 คุรุรุ:คุๆๆวันนี้มีกระทู้ใหม่ไหมเนี่ย
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_1a เคโรโระ:ต้องมีสิขอรับ
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororocorner โดโรโระ:ทุกคนใจร้าย~~~
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_0a เคโรโระ:เป็นอะไรเหรอโดโรโระคุง
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororoangry โดโรโระ:ก็ไม่มีใครมาตอบกระทู้ข้าน้อยเลยTwT
(เมื่อพวกเคโรโระเล่นkeroroTH)

Dororo

Dororo
สิบจัตวา โดโรโระ
สิบจัตวา โดโรโระ
แบบนี้ หาที wiki ก็ได้นะ แต่ก็ขอบคุณฮะ มีบางอย่างทีไม่มีอยู่


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Wsw5dba6 ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ KbCaP ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Q7PY <<< เกียวไมเนี้ย
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororo1

mutsumi saburo

mutsumi saburo
จิตรกรสูงสุด
จิตรกรสูงสุด
แต่ผมว่าเคโรโระชอบ สตาร์ฟรุ๊ท ด้วยนะครับ(ก็มะเฟืองประเทศเรานั้นแหละ)


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ End10
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_1aคลิ๊กเลยครับ http://rebornkung.forumth.com คลิ๊กเลยครับข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_1a
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_0aสมัครเยอะๆนะครับข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_0a

Dorere 152

Dorere 152
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
จริงรึ ท่านซาบุโร่ผมเคยลองถามพ่อ พ่อบอกว่ามันเป็นแค่การ์ตูน

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1608028015 ขอบคุณขอรับท่านซาบุโร่


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ MyAvatar_17000383_1 คุรุรุ:คุๆๆวันนี้มีกระทู้ใหม่ไหมเนี่ย
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_1a เคโรโระ:ต้องมีสิขอรับ
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororocorner โดโรโระ:ทุกคนใจร้าย~~~
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13039_0a เคโรโระ:เป็นอะไรเหรอโดโรโระคุง
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororoangry โดโรโระ:ก็ไม่มีใครมาตอบกระทู้ข้าน้อยเลยTwT
(เมื่อพวกเคโรโระเล่นkeroroTH)

wicherapong

wicherapong
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
ขอบคุณ ขอครับ ข้อมูล แน่น มาก ขอรับ


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 7dororo

ToonSaMa1387

ToonSaMa1387
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4
ขอบคุณค่ะ
กิโรโระ กับ โดโรโระ น่ารักดี


สาเหตุที่เธอแพ้มีเพียงข้อเดียว นั่นคือการมาเป็นคู่ต่อสู้กับผม

.........นะ เคโระ~!!__

Roughroro

Roughroro
พันจัตวาราฟโรโระ
พันจัตวาราฟโรโระ
ขอบคุณที่ เม้นให้นะครับ


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-dororoเคโรโระคุงลืมข้าน้อยอีกแล้วขอรับ

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ JlyJVก็ทำตัวให้เด่นซะซี่เรายังเด่นเลย

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-dororoก็ทำอยู่ทุกวันนั่นแหละขอรับ(เป็นญาติกันแต่ทำไมต่างกันขนาดนี้)

ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Flying-board-keroroอย่าคิดมากน่าโดโรโระคุง

อันเก่า:
เว็บนินจา <<<<อยากสมัครก็คลิก! ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Ngbbs4cfc539ce7ae7สัตว์เลี้ยง

<<<<กดเลยขอรับ

]<<<<<<ซึ้งง่าข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Dororocryกดสิแล้วคุณจะรู้ความหมายของมัน

signature:ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Blueshadowbody

http://animewhitegovernment.forumth.com/

Alisa& Keroro

Alisa& Keroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
ขอบคุนมากครับ^_^


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroro%2525201ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Down,449x336

https://www.facebook.com/

Kururu Sergeant

Kururu Sergeant
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ
คุรุุรุมันชอบโอโคนามิอวกาศ FX ด้วยหรอไม่ใช่แกงกะหรี่อย่างเดียวหรอข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Kururubaby

suknakron

suknakron
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
ก็ขอบคุณล่ะกัน

swatzaowen

swatzaowen
Keron Army Class 3
Keron Army Class 3
ดูเหมือนประวัติมัวจะเป็นของโดโรโระน่ะ


[i]washishi

Kururu Sergeant

Kururu Sergeant
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ
อืมช่วงล่างงๆอ่ะ ชอบทำลายดวงดาวแต่เกลียดสิ่งที่ทำลายธรรมชาติ(มัวเกลียดตัวเอง!!)ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Kururubaby

Alisa& Keroro

Alisa& Keroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
มัวเกลียดตัวเอง!!!!ทำลายดาวมากก็ยังงี้แหละ


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroro%2525201ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Down,449x336

https://www.facebook.com/

Giroro กิโรโระ X

Giroro กิโรโระ X
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ
นั้นมันข้อมูลเท็จ


อยากโหลดการ์ตูนพากย์ไทยคลิกที่นี้

Update! รับหาการ์ตูนให้ฟรีไม่คิดกะตัง

http://nonokoei.thai-forum.net/

Alisa& Keroro

Alisa& Keroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
ใช่แน่ๆๆเลย!!!ใครพิมพ์มานะ


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroro%2525201ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Down,449x336

https://www.facebook.com/

Joriri

Joriri
คนพเนจร โจริริ
คนพเนจร โจริริ
แองโกล โมอา ( มัวร์ )

ลูกสาวของเผ่าแองโกลที่อาศัยอยู่ในอวกาศตัวจริงของเธอคือจอมราชาแห่งความน่ากลัวผู้ที่จะมาทำลายล้างโลก ความจริงเธอน่าจะมาถึงโลกตั้งแต่ปี 1999 แต่เพราะหลับเพลินไปเกือบ 8 ปีก็เลยมาที่ญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 21 เธอรู้จักกับเคโรโระมาตั้งแต่เด็กแถมยังหลงรักเคโรโระด้วยที่เธอยังไม่ลงมือทำลายโลกก็เพราะเคโรโระนี่แหละ ปกติเธอจะใช้ชีวิตในร่างของนักเรียน ม.ปลายคอยให้ความช่วยเหลือเคโรโระและตอนที่มีใครมาทำร้ายเคโรโระโมอาก็จะแปลงกายเป็นแองโกลโมอาและใช้พลังทำลายคนคนนั้นด้วยอามาเกด้อนเป็นคล้ายๆหอกเทพด้านบนเป็นรูปพระจันท์ครึ่งเสี้ยวด้านล่างเป็นรูปค้อนกลมๆใหญ่ๆ แองโกลโมอาเกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ส่วนสูง 154 ซม. น้ำหนัก 35 กิโลกรัมและยังเรียกเคโรโระว่าคุณอาอีกด้วยในเรื่องเธอได้ทำลายโลกไปสามครั้งแต่ไม่สำเร็จ

งานอดิเรก : ข่วยสิบโททำงานบ้าน
หน้าที่หลัก : คอยช่วยเหลือคุรุรุ
ความสามารถพิเศษ : อามาเกดอน แปลงกาย
วันเกิด : -
ของที่ชอบ : ธรรมชาติ
ของที่เกลียด : สิ่งทำลายธรรมชาติ
ที่อยู่ปัจจุบัน : บ้านของโคยูกิ
อาวุธ : ดาบ แอสซาซินเมจิค
ความสามารถในการต่อสู้ : สู
<<< นิอ่า(สีแดง) ของโดโรโระJoriri Status
(ลายเซ็นใหญ่ไป Spoiler ได้เลยนะครับ)
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Joriri_fan_stamp_by_latios-d45wq9n
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 10280ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 18495ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 19846ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroroabsolutefanuserbaข้อมูลตัวละครในเคโรโระ War3orc2
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 40592
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Joriri1

https://www.youtube.com/user/TheCyBoRgKuRoChAn

Alisa& Keroro

Alisa& Keroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
มิน่า เล่นซะ งง พิมพ์ซ้ำกันนี่เอง คนพิมพ์พิมพ์ ผิด เฟ้ย!!!!!


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroro%2525201ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Down,449x336

https://www.facebook.com/

Kururu Sergeant

Kururu Sergeant
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ
ก็อปมาแล้วไม่ดูไงข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Kururubaby

ShimFeRin

ShimFeRin
Keron Army Class 3
Keron Army Class 3
เพิ่งรู้ว่า ทามามะเป็นโฮโม = =
หรือเราอ่านผิดไป 555555555

แต่ยังไงก็ตาม ขอบคุณค่ะ!! ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 1608028015


ถ้าไม่มีขนมหวาน ผมต้องตายแน่ๆ เลยละคร้าบบบ
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13102_0a' ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13102_0a ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13102_2aข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13102_2aข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 13102_2a
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 267895_122652344493148_108505942574455_165205_1104761_n
แอบชอบรุ่นพี่ซาบุโร่ค่ะ!!!!! *โดนนัทสิมิจัดการแน่ๆ *
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Tamamasoulless ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Tamamasoulless

Kururu Sergeant

Kururu Sergeant
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ
นิพอลยศพลตรีกับกิโรโระยศสิบตรีนี่มันห่างกันเป็นไมล์เลยนะทำไมฝีมือมันเท่ากันเนี่ย

(พอลมันอ่อนหรือกิโรโระมันเก่งฟระ)ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Kururubaby

Joriri

Joriri
คนพเนจร โจริริ
คนพเนจร โจริริ
ก็กิโรโระใช้ปืนไง แล้วพอลก็แก่แล้วด้วยJoriri Status
(ลายเซ็นใหญ่ไป Spoiler ได้เลยนะครับ)
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Joriri_fan_stamp_by_latios-d45wq9n
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 10280ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 18495ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 19846ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Keroroabsolutefanuserbaข้อมูลตัวละครในเคโรโระ War3orc2
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 40592
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Joriri1

https://www.youtube.com/user/TheCyBoRgKuRoChAn

Keron Soldier

Keron Soldier
เจ้าหน้าที่กองทัพเคโรน
เจ้าหน้าที่กองทัพเคโรน
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ จะดีมากถ้าปรับให้อ่านง่ายๆ นะครับ


ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 00u31 รงณรงค์ใช้ปุ่ม Like ที่ด้านข้างโพส แทนการโพสขอบคุณ ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 00u31 เข้าร่วม: กองบัญชาการภูมิภาค กองทัพเคโรน! ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 00u31 โหวต: แนวปฏิบัติการใช้หุ่นเชิด ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 00u31 พบเห็นโพสที่ผิดกฏ อย่าตอบโต้! คลิก"แจ้ง"เพื่อให้ผู้ดูแลทราบ ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ 00u31
ข้อมูลตัวละครในเคโรโระ Untitled%2520%25284%2529

http://sites.google.com/site/keronmain/

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ