ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว)


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Dorere 152

Dorere 152
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
ผู้ปิดผนึกฟาโรห์ในตำนาน
สวัสดีครับ ฮือๆ

นี้คือตัวอย่างครับ ฮือๆ

ราฟโรโระได้ไปรับคำสั่งจากพ่อเคโรโระให้ไปสอดแนมกองร้อยชูราร่าคนแรกที่ไปดูคือพุตาตะราฟโรโระเห็นพุตาตะแกล้งเมเคเคะที่กำลังดื่มชาอยู่แล้วยุคิคิก็ปล่อยหิมะให้เป็นนำแข็งแล้วนุยอิก็เย็บยุคิคิแล้วโดคุคุก็สิงนุยอิไปจัดการโรโบโบะๆก็หนีไปดวงจันทร์ชูร่าร่าก็จัดการนุยอิที่โดคุคุสิงอยู่พอจัดการเสร็จชูร่าร่าก็ไปดาวเคโรนราฟโรโระแจ้งรายงานว่าพวกมันทะเลาะกันเองจนหายไปหมด

สาเหตุที่กิรุรุไม่อยู่เพราะอยู่ที่ดาวเคโรน(ถ้าตัวไม่ครบขออภัย)


ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) MyAvatar_17000383_1 คุรุรุ:คุๆๆวันนี้มีกระทู้ใหม่ไหมเนี่ย
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) 13039_1a เคโรโระ:ต้องมีสิขอรับ
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Dororocorner โดโรโระ:ทุกคนใจร้าย~~~
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) 13039_0a เคโรโระ:เป็นอะไรเหรอโดโรโระคุง
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Dororoangry โดโรโระ:ก็ไม่มีใครมาตอบกระทู้ข้าน้อยเลยTwT
(เมื่อพวกเคโรโระเล่นkeroroTH)

peaches

peaches
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ

เนื่องจาก buntham152 ตั้งกะทู้เยอะเกินเลยโดนคุรุุรุลอบสังหารต่อมาอีก 20 วันต่อมา
อยูู่ดีๆ buntham152 ก็ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความจำเสื่อมพอเดินออกไปข้างนอกก็ถูก
ราฟโรโระ ก็ชวนไปห้องกรง buntham152 ก็ตามราฟโรโระไปและได้เจอกับ Giroro X
ราฟโรโระเลยชวนไปด้วยกิโรโระ X ก็ตามไปพอถึง อยู่ดีๆราฟโรโระก็เอากุญแจมืออกมา
และจับทั้งสองคนเข้าห้องกรง ....

รอต่อภาค 2


ใครสนใจโหลดเกม คลิ๊ก
ภาพเคลื่อนใหวที่ทำมาแจก คลิ๊ก

ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Images?q=tbn:ANd9GcSmAKll6WKBjzE0ojs5bbpSPW9us6NsIh2zPSsM4B1HUzHKHe8JsQ
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) -WA9d5e1ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) 1ZDb0040
ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) K644950 วู้วว กำจัดพวกเกรียน!!!!!!

Giroro กิโรโระ X

Giroro กิโรโระ X
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ
มีวันหนึ่งไม่ใช่วันสองไฟดับดับทั้งจักรวาลเลยแต่มีดาวที่ไม่ดับนั้นก็คือดาวไฟดับคนและสัตว์ทั้งจักรวาลพากันงงเพราะดาวไฟดับไม่เคยมีแสงเลยและได้มีเทพแห่งจักรวาลได้มาบอกว่าเหตุผลที่เกิดเรื่องแบบนี้คือ.....และเทพก็หายไปและทิ้งจดหมายไว้เขียนว่า(ลองเดาจาก3ข้อนี้ดู 1.ดาวไฟดับดูดไฟทั้งจักรวาลมาที่ดาวตัวเอง 2.เป็นฟีมือใครบางคน 3.มันเป็นเรื่องบังเอิญ)

ป.ล.ใครตอบถูก+ให้เลย^^


อยากโหลดการ์ตูนพากย์ไทยคลิกที่นี้

Update! รับหาการ์ตูนให้ฟรีไม่คิดกะตัง

http://nonokoei.thai-forum.net/

Roughroro

Roughroro
พันจัตวาราฟโรโระ
พันจัตวาราฟโรโระ
นี่พวกนายอย่าเอาชื่อเราไปล้อเลียนสิ


ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Flying-board-dororoเคโรโระคุงลืมข้าน้อยอีกแล้วขอรับ

ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) JlyJVก็ทำตัวให้เด่นซะซี่เรายังเด่นเลย

ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Flying-board-dororoก็ทำอยู่ทุกวันนั่นแหละขอรับ(เป็นญาติกันแต่ทำไมต่างกันขนาดนี้)

ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Flying-board-keroroอย่าคิดมากน่าโดโรโระคุง

อันเก่า:
เว็บนินจา <<<<อยากสมัครก็คลิก! ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Ngbbs4cfc539ce7ae7สัตว์เลี้ยง

<<<<กดเลยขอรับ

]<<<<<<ซึ้งง่าให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Dororocryกดสิแล้วคุณจะรู้ความหมายของมัน

signature:ให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Blueshadowbody

http://animewhitegovernment.forumth.com/

Kururu Sergeant

Kururu Sergeant
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ
วันสอง(วันหนึ่งใช้เยอะ)พ่อของเคโรโระสั่งให้คุรุรุสร้างระบบระเบิดหัวเคโรโระให้คุรุรุจึงทำให้ระเบิดแรงๆไปเลยและเมื่อเคโรโระกลับดาวเคโรนคุรุรุก็กดระเบิดดาวเคโรนหายไปเลย จบ

คุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุคุให้สร้างเรื่องแบบไหนก็ได้ให้มันขำๆครับ(ที่ตั้งเพราะเสียใจไม่มีคนโหวตภาพของเรามีเราคนเดียว) Kururubaby

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ