[MediaFire] eBoostr Pro v3.0.1


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1[MediaFire] eBoostr Pro v3.0.1 Empty [MediaFire] eBoostr Pro v3.0.1 on 29/3/2012, 18:37

สิบตรี กิโรโระ For_Ever

สิบตรี กิโรโระ For_Ever
สิบจัตวา โดโรโระ
สิบจัตวา โดโรโระ
รบกวนนิดนึงนะครับ พอดีไปเจอโปรเเกรมนึงเข้านะครับ เป็นโปรเเกรมที่ทำให้คอมเราเร็วขึ้น
โดยใช้แรมในแฟลชไดซ์ คือ
โปรแกรมeBoostr เป็นโปรแกรมสร้าง file cache บน removeable drive ต่างๆ เช่น flash drive ซึ่งเหมือนกับฟังก์ชั่น ReadyBoost ที่มีอยู่ใน Windows Vista จึงมีคนพัฒนาเทคนิคดังกล่าวมาเป็นโปรแกรม
ให้สามารถใช้กับ Windows XP ได้ด้วย
Flash Drive ที่ใช้กันในปัจจุบันซึ่งเป็น USB 2.0 จะมีความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูลอยู่ที่ 480 Mpbs
ซึ่งยังน้อยกว่า Harddisk อยู่ แต่ค่า Access Time (เวลาในการเข้าถึงข้อมูล) ของ Handy Drive นั้น
ต่ำกว่า Harddisk จึงเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้เกิดระบบ ReadyBoost หรือโปรแกรม eBoostr ใน
XP นั่นเอง


ข้อแนะนำ
-ให้ใช้ Handy Drive ที่เป็น USB 2.0 และมีขนาด 1 GB ขึ้นไป เขียน 5 Mb/วิ อ่าน 6 Mb/วิ
-ห้ามเสียบ Flash drive ขณะที่ลงโปรแกรม เพราะจะทำให้ crack ไม่สำเร็จวิธีลง


1. ขณะติดตั้งควรเลือกภาษาไทยครับ เข้าใจง่ายดีไม่ต้องแปลครับ2. เมื่อกด Next Next Next อย่างเพลิดเพลิน ขั้นสุดท้ายอย่าลืม เลือกตัวเลือกที่ 2 ให้ restart เครื่องภายหลัง3. ให้หยุด process eboostrCP.exe และ EBstrSvc.exe โดยกด Ctrl +Alt +del เพื่อเปิด Task Manager แล้วเลือก End process4. ให้คัดลอกไฟล์ eBoostrCP.exe และ EBstrSvc.exe ทั้งสองไฟล์ไปวางทับไฟล์เดิมใน C:\Program Files\eBoostr\5. restart ครับผม

6. เมื่อ restart กลับมาก็จะปรากฎไอคอนของโปรแกรมที่ system tray ให้คลิกขวาเลือก "เปิดแผงควบคุม"7. และจะพบกับหน้าต่างหลักตามภาพ ซึ่งถ้ายังไม่เสียบแฟลชไดร์เราก็จะเห็นเพียง memory ของเครื่อง ให้เราเสียบ Flash drive ที่ต้องการทำเป็นแรมได้เลยครับ8. ในตัวอย่างนี้ผมเสียบ Flash drive 8 GB เข้าไป แต่เนื้อที่ว่างมีประมาณ 4GB ดังนั้นส่วนที่สามารถนำไปทำ memory ได้ก็มีประมาณ 4GB9. ต่อมาให้คลิกปุ่มคำว่า เพิ่ม และเลือกไดร์ฟ แล้วใส่ค่า Cache device ที่เราต้องการใช้ ผมเลือกประมาณ 2 GB ใครมีมากจะใช้มากก็ได้ไม่ว่ากัน

10. จากนั้นโปรแกรมจะเริ่มสร้าง Pagefile ลง Handy Drive ของเรา แน่นอนว่าเราจะต้องเสียพื้นที่ใน Handy Drive
ของเราไปด้วย ( ช่วงนี้ก็ให้รอ อาจนานซักหน่อยให้ไปโหลดหนังรอก่อนเลย )11. เมื่อโปรแกรมทำงานเสร็จเราก็ปิดหน้าต่างโปรแกรมไปได้ เลยครับ โดยโปรแกรมจะคอยทำงานอยู่เบื้องหลังและลังเกตว่าเนื้ อที่ของ Flash drive ของผม ลดลงจากตอนแรก(หายไปประมาณ 2GB แต่เลิกใช้มันก็กลับมาเท่าเดิมครับ)12. หากต้องการถอด Flash drive ออก หรือเรียกเนื้อที่คืนคลิกขวาที่ไอคอนโปรแกรม เปิดหน้าต่างโปรแกรมขึ้นมาแล้วเลือกไดร์และกดปุ่มถอด ออก และถ้าต้องการใช้งานอีกก็กดปุ่ม เพิ่ม ได้เลย

ถ้ายังไม่เข้าใจให้ไปดูเเละโหลดได้ที่เว็บนี้ http://www.thaithesims3.com/topic.php?topic=57434 ตัวDownloadจะอยู่แถวด้านบน


เครดิต - http://www.thaigaming.com [MediaFire] eBoostr Pro v3.0.1 Girorobody [MediaFire] eBoostr Pro v3.0.1 Flying-board-giroro

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ