[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

mutsumi saburo

mutsumi saburo
จิตรกรสูงสุด
จิตรกรสูงสุด
จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook


" ขอโทษทุกๆคน นะ
อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว?. อ่านต่อเลย
เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่ร......ู...้ว่.........าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ?เปลวเทียน?เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาว...เหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเธอมาอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ **********************************-* เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเธอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เธอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี
(ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคือ ตาย !!)


อ่านแล้วไม่ต้องทำตามนะ มันโกหก ผมอ่านเป็น 10 กว่ารอบ ยังไม่ตายเลย (สงสัยมันจะฉลองวันโกหก) [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13102_2a

ผมอ่านเมื่อวานแล้วผมไม่ส่ง ที่จริงต้องตายตอน ตี 4 แต่ไม่ตาย เย้ [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13039_1a
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook End10
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13039_1aคลิ๊กเลยครับ http://rebornkung.forumth.com คลิ๊กเลยครับ[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13039_1a
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13039_0aสมัครเยอะๆนะครับ[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 13039_0a

Pururuja

Pururuja
หัวหน้าพยาบาลพุรูรุ
หัวหน้าพยาบาลพุรูรุ
อันนี้ไม่เคยเห็นค่ะ เห็นแต่ของต่างประเทศค่ะ


[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook U17kM
ฝากเว็บด้วยคะ
https://www.facebook.com/PururuhawhnaPhyabalPhuRuRu
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Keroroangry [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Giroroyell [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Tamamapsychoangry [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Kururuscared [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Dororodoubt [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Joriri2 [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Pururu2 [News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Keron%2520Soldier2

https://www.youtube.com/channel/UCLYZrZAzVre0ltwisyUnxyg

ทหารเกณฑ์ โทโรโระ

ทหารเกณฑ์ โทโรโระ
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ
อันนี้ยังไม่เคยเห็นเลยครับ

สิบตรี กิโรโระ For_Ever

สิบตรี กิโรโระ For_Ever
สิบจัตวา โดโรโระ
สิบจัตวา โดโรโระ
ไรเนี่ย

Nyororo-Nyororo

Nyororo-Nyororo
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4
เห็นชินตามากกกกกกกก

เบื่อสุดๆ[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook 1608028015


[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17000900_1 อะเด๊ะๆ เงินเดือนอกแว้วววววว
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17001008_1 เอาเงินเดือนของแกมาสร้างอาวุธสิฟะ!!!!!!
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17000425_1 เรื่องอะไรล่ะฮ้าาาาาาาาา
[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17000579_1 ส่งมันมา!!!![News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Nyororo"เนียวโรโระ เนียวโรโร เนียวโร่โร้ เนียวโรรี่!!!!!!!!"


[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17000451_1 ไม่น๊าาาาาาาา เคโร้!!!!!!!!!!!!!!!![News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook MyAvatar_17000923_2

ケロロ軍曹

ケロロ軍曹
สิบโท เคโรโระ
สิบโท เคโรโระ
ข้าน้อยก็เคยโดน

สวัสดีฉันคือTeresafidalgoวันนี้ฉันตายครบ26ปี1วันถ้าคุณไม่ส่งมันต่อไป20คน ฉันจะไปนอนข้างคุณคืนนี้และตลอดไปถ้าคุณไม่เชื่อหาชื่อฉันในGoogleได้ นะ.สิ้นสุดการสนทนา ม้ายๆ แอ๊ก...


[News!] จดหมายลูกโซ๋ที่ดังที่สุดออกระบาดใหญ่ใน Facebook Keroro%2525201

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ