ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

*'Naris

*'Naris
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank

ถ้าเป็นผมจะสร้างห้างช๊อปปิ้งที่มีของทุกอย่างขาย แล้วก็พัฒนาให้เป็นห้างช๊อปปิ้งอวกาศไปเลย
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000385_1 ไว้ไปช๊อปปิ้งดีกว่า
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000382_1 ไปกับสิบโท ไม่ต้องไปบอกยัยนั้น แล้วใจสิบโทก็จะเป็นของผมแต่เพียงผู้เดียว
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000494_1 กิโรโระไปด้วยไหม ท่านนัทสึมิไปด้วยนะ(ความจริงไม่ได้ไป)
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000379_1 จริงหรอนัทสึมิไปด้วย ไปก็ได้
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000383_1 ฉันไม่สนใจไปหรอก
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Dororocorner ลืมข้าน้อยไปซะแล้วแก้ไขล่าสุดโดย *'Naris เมื่อ 22/5/2012, 08:07, ทั้งหมด 2 ครั้ง

クルル

クルル
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ

สร้างสวนสนุก สวนสัตว์ ห้างระดับอวกาศ ที่พัก สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด แล้วก็ห้างแกงกระหรี่(ที่มีแกงกระทั่วโลกมารวมกัน)คุคุคุ และอื่นๆอีกมากมาย คุคุคุคุ


ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000383_1 ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000424_1 ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000485_1 ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000622_1 ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000946_1ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Myavatar_17000899_1
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Kih0mถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม 1zdcb404ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Sos0ab02

Ilovekeroro

Ilovekeroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank

สร้างบ้านหรู ๆ ซัก 1 หลัง เปิดโรงแรมสุดหรู สร้างรูปปั้นทั้งหมดเกี่ยวกับเคโรโระ เปิดให้เช่าที่ดิน อื่น ๆ อีกมากมาย เคโรรี่....

armmeza555

armmeza555
สิบเอก คุรุรุ
สิบเอก คุรุรุ

สร้างสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

DFmanow

DFmanow
พลทหาร ทามามะ
พลทหาร ทามามะ

สร้างโรงงานกันพลา

เคโระ:สร้า้งให้ข้าน้อยหรอ ขอรับ เคโรรี่....
ผม:สร้างให้ตัวเอง อิอิอิ
เคโรโระ: เคโรโระ


ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม PV5yRuถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม 2-ecfcd1ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Anigif15ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Anigif18ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม 0yc89cb3

earthlolo


Keron Army Class 2
Keron Army Class 2

สร้างบ้านรูปเคโรโระ

yysnlin123

yysnlin123
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4

สร้างสวนสนุก

Giroro

Giroro
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ

สร้าง สถาบันวิจัยยารักษา ที่ใหญ่ที่สุดในโลกขึ้นมา เพื่อหาวิธีแก้โรคต่างๆ
แล้วก็สร้างยารักษาเซลล์ในร่างกายทำให้มีอายุยืนยาว ไม่เจ็บไม่ป่วย

สร้าง สถาบันวิจัยเทคโนโลยี ให้โลกเราเจริญขึ้นมี
วิทยาการวิวัฒนาการเทคโนโลยี ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ขึ้นไปอีก
พอเทคโนโลยีก้าวหน้าก็ออกสู่อวกาศแล้วก็ออกสำรวจดาวเคราะต่างๆ เพื่อหาเป็นดาวสำรองหรือดาวดวงใหม่ที่จะใช้เป็นสถานที่ในการมีชีวิตอยู่ต่อของเผ่าพันธ์มนุษย์
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม MyAvatar_17000383_1


หยุดปั๊มกันได้แล้วเจ้างั่งหัดพิมอะไรที่มันดีๆหน่อย

ケロロ軍曹

ケロロ軍曹
สิบโท เคโรโระ
สิบโท เคโรโระ

สร้างโรงงานกันพลาใกล้ๆบ้านข้าน้อยขอรับ เคโรรี่....


ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Keroro%2525201

นิชิซาว่า โมโมกะ

นิชิซาว่า โมโมกะ
พลทหาร ทามามะ
พลทหาร ทามามะ

สร้างสวนสนุก ><, สร้างร้านค้า สร้างบ้าน สร้างเมือง สร้างทุกอย่างที่อยากสร้าง 5555.


ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Ba988b68a6
ถ้าคุณมีพื้นที่ว่าง เหมือนพื้นที่ว่างของนิชิซาว่า โมโมกะ คุณจะสร้างอะไรครับ ใครตอบรับไปก่อนเลย 1 likeจากผม Mu1vuxdb

beruta

beruta
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4

สร้างป่าดงดิบค่ะ

Pitchayapong

Pitchayapong
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank

สร้างร้านขายของเกี่ยวกับ เคโรโระ

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ