ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ)


You are not connected. Please login or register

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

*'Naris

*'Naris
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
ตอบเลย

Ilovekeroro

Ilovekeroro
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank

อยากให้มีหน้าตามาให้ดูจัง

อยากให้ชื่อว่า คามานะ ยศ สิบเอก หน้าที่ วางแผนต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุรูรุ

クルル

クルル
สิบตรี กีโรโระ
สิบตรี กีโรโระ

ชื่อ โจรุรุ ยศ สิบโท หน้าที่ ควบคุมการทำงาน คิดแผนการรุกราน คุคุคุ


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000383_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000424_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000485_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000622_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000946_1ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Myavatar_17000899_1
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Kih0mถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) 1zdcb404ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Sos0ab02

Pururuja

Pururuja
หัวหน้าพยาบาลพุรูรุ
หัวหน้าพยาบาลพุรูรุ

ชื่อ เรลูลู่ ยศจ่าสิบเอก หน้าที่ คอยเป็นผู้ช่วยในงานของกองร้อย และเป็นสื่อกลางของ ศูนย์บัญชาการใหญ่
อุปนิสัย
เบื้องหน้า: เป็นคนโหดร้ายรู้เรื่องเครื่่องยนต์ และอาวุธสงคราม เป็นอย่างดี
เบื้องหลัง: มีห้องส่วนตัวที่ใครๆ ก็ต้องอึ้ง! เพราะมันเต็มไปด้วยของน่ารักๆ หวานแหวว เธอก็มีของ1อย่างที่ไม่มีใครรู้ว่าเก็บกับตัวได้อย่างไร คือ หนังสือเล่มยักษ์ใหญ่ และเธอก็ชอบไปแช่ออนเซน พอๆกับPururu เลยที่เดียว
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) TIYD7g


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) U17kM
ฝากเว็บด้วยคะ
https://www.facebook.com/PururuhawhnaPhyabalPhuRuRu
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Keroroangry ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Giroroyell ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Tamamapsychoangry ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Kururuscared ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Dororodoubt ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Joriri2 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Pururu2 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Keron%2520Soldier2

https://www.youtube.com/channel/UCLYZrZAzVre0ltwisyUnxyg

DFmanow

DFmanow
พลทหาร ทามามะ
พลทหาร ทามามะ

ชื่่ิอโดโรจิ[คิดไม่ออก T^T]ยศสิบจัตวา หน่วยรอบสังหาร[นักฆ่านั้นแหละU_U]เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับโดโรโระ [ชอบถูกลืม[แม้แต่โดโรโระยังลืมเลยT^T] ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000578_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000485_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000494_1 ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000381_1
คิดไม่ออก 555 โดโรโระ


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) PV5yRuถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) 2-ecfcd1ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Anigif15ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Anigif18ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) 0yc89cb3แก้ไขล่าสุดโดย DFmanow เมื่อ 13/5/2012, 06:23, ทั้งหมด 1 ครั้ง

นัทสึมิ

นัทสึมิ
Keron Army Class 2
Keron Army Class 2

ชื่อ โดซาซะ ยศ ไม่มี หน่วยช่วยเหลือ หน้าที่ ควบคุมการทำงานของสมาชิกในกองร้อย คิดและตัดสินใจอย่างรวดและเด็ดขาด คิดแผนการรุกราน เป็นหน่วยลอบสังหาร ความสามารถ มีวิชานินจาเหมือนโดโรโระ สร้างอาวุธต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เวลาต่อสู้เก่งระดับ1 ต่อกันพลา1ตัวต่อ1นาที นิสัย ฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ ร่าเริงตลอดเวลา ชอบของหวาน ชอบต่อกันพลา ชอบดูอะนิเม ชอบอ่านหนังสือการ์ตูน ชอบพวกอาวุธ ออกกำลังกายทุกวัน เวลาต่อสู้จะเปลี่ยนเป็นคนบ้าคลั่ง(แบบจะเก่งขึ้น ไม่อาละวาดนะ) ลักษณะ สัญลักษณ์เป็นรูปดาวสีแดง ตัวสีเขียวปนสีส้มเล็กน้อย ตาสองสี สีเขียวกับสีเหลือง ลักษณะห้องของโดซาซะ มีชั้นวางกันพลา มีชั้นวางอาวุธ มีชั้นวางอะนิเมกับหนังสือการ์ตูน มีกองกันพลาที่ยังไม่ได้ต่อ มีชั้นวางหนังสือการรุกราน มีคอม มีเตียงนอน มีลังขนม มีกระดานการรุกราน(กระดานการรุกรานคือกระดานที่มีความคิดการรุกรานว่าจะรุกรานอย่างไร) มีห้องน้ำ มีห้องอาบน้ำ มีห้องเก็บของ มีตู้เย็น

ประมาณนี้ละคะ(ยาวไปเปล่าละเนี่ย)


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Natsumi%2525201

armme

armme
Keron Army Class 5
Keron Army Class 5

ชื่อ ธูรูรุ ยศ พยาบาล หน้าที่คือรักษาคนในกองร้อยเคโรโระ

yysnlin123

yysnlin123
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4

สูสูสุ ยศ พลทหาร

สิบเอก คุรูรุ คุคุ

สิบเอก คุรูรุ คุคุ
Keron Army Class 5
Keron Army Class 5

ชื่อ อุเรเระ ยศพันเอก ความสามารถ เป็นผู้นำที่ดี,มีความสามารถรอบตัว,ฉลาด,ความเป็นมืออาชีพสูง,รุกรานดาวมาแล้วนับไม่ถ้วน


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000383_1 แฮกคอมทุกวัน คุคุ ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Ic_24

ケロロ軍曹

ケロロ軍曹
สิบโท เคโรโระ
สิบโท เคโรโระ

ชื่อ โปรูรุ ยศ พลโท หน่วยลอบสังหาร 1ในพลทหารที่เก่งสุด(มี4คนที่ของด้วยพลเช่น พลเอก พลโท พลตรี พลจัตวา) บ้าคลั่งการต่อสู้(เวลาต่อสู้) เวลาไม่มีอะไรทำก็ ออกกำลังกาย ฝึกยิงปืน อาละวาดในห้องฝึกจนเละ


ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Keroro%2525201

beruta

beruta
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4

โทษที มีคนเอาไปใช้แล้วเลยต้องเปลี่ยนใหม่ ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) 13039_3a ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) 13101_3a ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Giroroangry ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) Pururu2
ชื่อ อากาเนะ ยศ สิบเอก นิสัย ค่อนข้างจะบ้าระหำ่(ถึงจะเป็นผู้หญิงก็เถอะ)
คอยช่วยลงโทษและประหารเหล่านักโทษพร้อมกับคุโดรุหรือข้าน้อยนั่นเอง
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) C6yyyแก้ไขล่าสุดโดย beruta เมื่อ 30/5/2012, 23:14, ทั้งหมด 1 ครั้ง

*'Naris

*'Naris
ЯOЖOR Rank
ЯOЖOR Rank
เอาแบบนี้ ผมจะ+1ให้กับทุกคนที่ตอบดีกว่า


อย่าลืม! แอดผมในบอร์ดนี้ด้วยนะครับ

เต้นกันสนุกไปเลย
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000494_1 แอฟโฟ่ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000901_1 ส่ายก้นไปมาถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000561_1 เต้นท่าอะไรเนี่ย
ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000924_1 ถ่ายรูปแบบใหม่ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000580_1 บันเล่ต์ถ้าอยากให้มีกองร้อยเคโรโระคนที่6จะตั้งชื่อว่าอะไร ยศอะไร และทำหน้าที่อะไร(ลักษณะด้วยก็ดีครับ) MyAvatar_17000692_1 Go monkey!

KeroroNova2535

KeroroNova2535
Keron Army Class 4
Keron Army Class 4

เคเรเระ ยศสิบโท เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกับเคโรโระมีนิสัยที่คล้ายๆกับเคโรโระ เช่นชอบต่อกันพลา แต่มีเพิ่มขึ้นมาคือ เป้นคนที่มั่นใจในตัวเองสุง และไม่เคยยอมใคร และชอบอยุ่คนเดียว
ทำหน้าที่เป็นกองกำลังแนวหน้า และถนัดการต่อสุ้ใต้น้ำ

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ